Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến chính sách BHXH, BHYT, BHTN

  20/08/2018

     Sáng ngày 18/08/2018 tại bãi xe tải cửa khẩu Hữu Nghị, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến, đối thoại với người lao động về chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho hơn 300 đối tượng là công nhân lao động Công ty.

     Tham dự hội nghị gồm có ông Nguyễn Hồng Cương - PGĐ điều hành, bà Hoàng Thị Lý - PGĐ tài chính, ông Hoàng Doãn Giáp - Trưởng phòng TCKHNS, bà Nguyễn Thị Lan -Trưởng phòng Hành Chính, bà Khúc Thị Dùng - Trưởng phòng TC-KT, ông Nguyễn Nhật Tân - Trưởng BQL bãi xe tải, ông Hoàng Công Nho - Trưởng bộ phận công nhân lao động.

     Phát biểu khai mạc hội nghị ông Nguyễn Hồng Cương - PGĐ điều hành nhấn mạnh: Công tác tuyên truyền thông tin chính sách BHXH, BHYT, BHTN có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống mọi người, nhất là đội ngũ cán bộ nhân viên và người lao động, từ đó người lao động có ý thức tham gia cũng như kiểm tra, giám sát đơn vị sử dụng lao động trong việc chấp hành chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động, góp phần phát triển và bảo vệ quyên lợi cho người tham gia và thụ hưởng chế độ BHXH, BHYT, BHTN.

     Tại Hội nghị, những nội dung, quy định mới về chính sách BHXH được ông Hoàng Doãn Giáp - Trưởng phòng TCKHNS đã dành phần lớn thời gian để giải đáp các vướng mắc từ phía người lao động. Các câu hỏi xoay quanh các vấn đề như chế độ ốm đau, thai sản, chế độ BHTN đã được giải đáp cụ thể. Hội nghị là cơ hội để công nhân viên chức, người lao động Công ty hiểu rõ hơn quyền lợi và trách nhiệm của mình trong việc tham gia BHXH, BHYT, cũng là dịp ban Giám đốc công ty nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động để có những điều chỉnh kịp thời.

                                                                                                                                                                        Chu Đức Khánh

Bài viết mới

Xem tất cả

Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức lớp huấn luyện ATVSLĐ

Trong 2 ngày từ 15-16/09, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức mở lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hướng dẫn sử dụng xe chuyên dụng. Tham dự lớp huấn luyện có 60 nhân viên thuộc bộ phận Bốc xếp cơ giới trực tiếp làm việc tại sân bãi tập kết sa

"Đêm hội trăng rằm" Công ty TNHH Xuân Cương năm 2018

Tối ngày 22/09, tại hội trường sân khấu khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” tham dự chương trình có ban lãnh đạo và hơn 100 cháu thiếu nhi con em CBNV và người lao động Công ty.

Hỗ trợ trực tuyến


NV hỗ trợ 1 - NV hỗ trợ 2

HOTLINE

Lượt truy cập
  • 1
  • 19
  • 141,577