Đại lý Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu

  26/09/2015

 

Đại lý Hải quan, tư vấn xuất nhập khẩu

Việc là Đại lý Hải quan được tổng cục Hải quan cấp phép, giúp công ty TNHH Xuân Cương thuận tiện hơn và cung cấp dịch vụ nhanh hơn với các khách hàng có hợp đồng với công ty làm thủ tục hải quan.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm các thủ tục Hải quan, công ty TNHH Xuân Cương sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn thành thủ tục hải quan nhanh chóng và hiệu quả nhất. Một số công việc mà công ty sẽ thực hiện như sau:

- Khai báo hải quan.

- Sử dụng các phần mềm khai báo hải quan điện tử.

- Đáp ứng mọi nhu cầu về thủ tục hải quan cho khách hàng.

Đến với công ty TNHH Xuân Cương, quý khách hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, thông tin được bảo mật hoàn toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Nếu cần sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn các vấn đề liên quan đến hải quan bạn có thể gọi điện theo số điện thoại sau:
Số công ty: 0886 21 9999
Di động: 0983.120.555

(Gặp A. Việt Anh - Trưởng phòng kinh doanh xuất nhập khẩu, Công ty TNHH Xuân Cương).

Bài viết mới

Xem tất cả

Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức lớp huấn luyện ATVSLĐ

Trong 2 ngày từ 15-16/09, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức mở lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hướng dẫn sử dụng xe chuyên dụng. Tham dự lớp huấn luyện có 60 nhân viên thuộc bộ phận Bốc xếp cơ giới trực tiếp làm việc tại sân bãi tập kết sa

"Đêm hội trăng rằm" Công ty TNHH Xuân Cương năm 2018

Tối ngày 22/09, tại hội trường sân khấu khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” tham dự chương trình có ban lãnh đạo và hơn 100 cháu thiếu nhi con em CBNV và người lao động Công ty.

Hỗ trợ trực tuyến


NV hỗ trợ 1 - NV hỗ trợ 2

HOTLINE

Lượt truy cập
  • 1
  • 61
  • 148,890