Dịch vụ cho thuê điểm đặt biển Quảng cáo và cho thuê Văn phòng giao dịch

  16/10/2015

Dịch vụ cho thuê điểm đặt biển Quảng cáo và cho thuê Văn phòng giao dịch.

Công ty TNHH Xuân Cương hiện đặt văn phòng đại diện tại Bãi đỗ xe Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị - Lạng Sơn. Tại đây công ty có 2 bãi xe lớn dùng cho 2 mục đích riêng biệt: bến xe khách và bến xe tải. Hằng ngày lưu lượng người và hàng hóa luân chuyển qua khu vực này là rất lớn. Bên cạnh đó, do nằm trong khu vực cửa khẩu nên dịch vụ và hàng hóa của quý khác hàng sẽ được quảng bá đến cả người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Nếu các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm của mình đến người tiêu dùng, khách hàng Xuân Cương sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn.

Cụ thể công ty nhận cho thuê địa điểm đặt biển quảng cáo và văn phòng giao dịch. Khi sử dụng dịch vụ của Xuân Cương quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giúp, hưởng những ưu đãi đặc biệt từ phía công ty. Để biết thêm thông tin quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số:

Phòng hành chính: 02053 81 66 88

Hoặc Fax: 02053 81 66 88


Công ty TNHH Xuân Cương rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài viết mới

Xem tất cả

Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức lớp huấn luyện ATVSLĐ

Trong 2 ngày từ 15-16/09, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức mở lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hướng dẫn sử dụng xe chuyên dụng. Tham dự lớp huấn luyện có 60 nhân viên thuộc bộ phận Bốc xếp cơ giới trực tiếp làm việc tại sân bãi tập kết sa

"Đêm hội trăng rằm" Công ty TNHH Xuân Cương năm 2018

Tối ngày 22/09, tại hội trường sân khấu khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” tham dự chương trình có ban lãnh đạo và hơn 100 cháu thiếu nhi con em CBNV và người lao động Công ty.

Hỗ trợ trực tuyến


NV hỗ trợ 1 - NV hỗ trợ 2

HOTLINE

Lượt truy cập
  • 1
  • 57
  • 148,886