Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

  26/09/2015
Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hoá
 

Dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa

Công ty TNHH Xuân Cương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất - Nhập khẩu, giao nhận hàng hóa, làm thủ tục hải quan, cùng với đội ngũ lãnh đạo và các nhân viên có trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ trong nước và ngoài nước. Công ty đặc biệt chú trọng vào dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, tự tin luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty TNHH Xuân Cương có đủ khả năng để đáp ứng được nhu cầu của các chủ hàng xuất hoặc nhập khẩu đa dạng chủng loại hàng hóa. Một số công việc cụ thể như sau:

- Thay mặt khách hàng làm thủ tục xuất nhập khẩu, thực hiện thanh toán ngoại thương, ký kết hợp đồng ngoại thương.

- Tư vấn cho những khách hàng muốn tìm đối tác, nguồn hàng .... 

- Đối với khách nước ngoài công ty sẽ đặc biệt chú trọng giải quyết những vấn đề khách hàng gặp phải.

- Giá cả hợp lý, nhanh chóng, chuyên nghiệp.

- Tư vấn và cung cấp tài chính cho những khách hàng uy tín.

...

Tự tin là doanh nghiệp hoạt động hầu hết các dịch vụ về xuất nhập khẩu hàng hóa tại cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn, với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm . Công ty TNHH Xuân Cương sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Nếu cần tư vấn dịch vụ hay các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ số: 0983.120.555 (Gặp anh Việt Anh - Trưởng phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu công ty TNHH Xuân Cương).

Bài viết mới

Xem tất cả

Công ty TNHH Xuân Cương: Trên con đường khẳng định vị thế

Công ty TNHH Xuân Cương được thành lập năm 2006 tính đến nay đã có hơn 10 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực mà nổi bật trong số đó là: đại lý hải quan (dịch vụ khai thuế hải quan điện tử), các dịch vụ liên quan đến vận tải cũng như xuất nhập khẩu hàng hó

Hỗ trợ trực tuyến


NV hỗ trợ 1 - NV hỗ trợ 2

HOTLINE

Lượt truy cập
  • 1
  • 29
  • 102,071