Huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy tại Công ty TNHH Xuân Cương

  09/04/2018

     Căn cứ về kế hoạch học tập PCCC & CNCH của lãnh đạo Công ty TNHH Xuân Cương trong 2 ngày mùng 7, 8 tháng 4 năm 2018. Công ty đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Lạng Sơn mở lớp huấn luyện nghiệp vụ về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Hội trường văn phòng Công ty Xuân Cương ở cửa khẩu Hữu Nghị tt. Đồng Đăng huyện Cao Lộc. Dự buổi khai mạc lớp huấn luyện có ông Hoàng Doãn Giáp trưởng phòng TC-HCTH Công ty TNHH Xuân Cương, Trung úy Hoàng Minh Huân, Phòng Cảnh sát PCCC& CHCN Công an tỉnh Lạng Sơn và 55 học viên là đội viên: Đội PCCC cơ sơ và CBNV, người lao động Công ty TNHH Xuân Cương.

                       (Trung úy Hoàng Minh Huân Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh Lạng Sơn   trực tiết truyền đạt các bài giảng PCCC & CNCH)

     Tại lớp huấn luyện các học viên được truyền đạt các nội dung: Các văn bản quy định về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ: Luật phòng cháy, chữa cháy ngày 29/6/2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy, chữa cháy ngày 22/11/2013; Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ về quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy; Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số Điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 quy định chi tiết thi hành một số Điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và các văn bản quy phạm pháp luật, chỉ thị, hướng dẫn… liên quan về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

          - Các Bài giảng:
          + Bài 1: Tổ chức, biên chế, chức trách, nhiệm vụ của Đội phòng cháy, chữa cháy cơ sở;
          + Bài 2: Trách nhiệm phòng cháy, chữa cháy của cơ quan, tổ chức và cá nhân;
          + Bài 3: Một số kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy;
          + Bài 4: Phòng cháy, chữa cháy trong sử dụng điện;
          + Bài 5: Phòng cháy, chữa cháy trong dử dụng khí dầu mỏ hóa lỏng;
          + Bài 6: Biện pháp phòng cháy, chữa cháy ở cơ sở;
          + Bài 7: Một số chất chữa cháy và dụng cụ chữa cháy thô sơ.
          - Thực hành:
          + Tập luyện về dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ;
          + Thực tập phương án chữa cháy cơ sở.
Qua lớp huấn luyện sẽ giúp các học viên nắm được kiến thức, các quy định cũng như nâng cao nhận thức, trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy; cập nhật các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, kỹ thuật và cách sử dụng các thiết bị, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, qua đó đáp ứng tốt các yêu cầu đặt ra về công tác phòng cháy, chữa cháy góp phần bảo đảm an toàn hoạt động kinh doanh của Công ty.

http://xuancuong.com.vn/mot-so-hinh-anh-lop-tap-huan-nghiep-vu-pccc-chcn-cua-cong-ty-tnhh-xuan-cuong

Chu Đức Khánh

 

Bài viết mới

Xem tất cả

Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức lớp huấn luyện ATVSLĐ

Trong 2 ngày từ 15-16/09, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức mở lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hướng dẫn sử dụng xe chuyên dụng. Tham dự lớp huấn luyện có 60 nhân viên thuộc bộ phận Bốc xếp cơ giới trực tiếp làm việc tại sân bãi tập kết sa

"Đêm hội trăng rằm" Công ty TNHH Xuân Cương năm 2018

Tối ngày 22/09, tại hội trường sân khấu khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” tham dự chương trình có ban lãnh đạo và hơn 100 cháu thiếu nhi con em CBNV và người lao động Công ty.

Hỗ trợ trực tuyến


NV hỗ trợ 1 - NV hỗ trợ 2

HOTLINE

Lượt truy cập
  • 1
  • 63
  • 148,892