Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa/quốc tế

  26/09/2015
Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa/quốc tế
Dịch vụ vận tải đường bộ quốc tế/nội địa


Dịch vụ vận tải đường bộ nội địa/quốc tế

Công ty TNHH Xuân Cương nhận dịch vụ vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện vận tải có trọng tải từ 8 - 30 tấn, nhận và trả hàng tại các địa điểm theo yêu cầu của quý khách. Phương châm phục vụ của chúng tôi:Giá cả hợp lý - Nhanh chóng - Tận tình - Chu đáo - An toàn và Hiệu quả.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, vận tải hàng hóa bằng đường bộ, kết hợp với đội ngũ lái xe có độ tuổi từ 25 - 40, trẻ, khỏe, có kinh nghiệm, tận tâm với nghề cùng với hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn. N
hững lái xe được tuyển chọn kỹ, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tính kỷ luật cao trong chuyên môn. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Xuân Cương.

Gặp A. Nho - ĐT: 0168 726 6268

 

Bài viết mới

Xem tất cả

Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức lớp huấn luyện ATVSLĐ

Trong 2 ngày từ 15-16/09, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức mở lớp huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), hướng dẫn sử dụng xe chuyên dụng. Tham dự lớp huấn luyện có 60 nhân viên thuộc bộ phận Bốc xếp cơ giới trực tiếp làm việc tại sân bãi tập kết sa

"Đêm hội trăng rằm" Công ty TNHH Xuân Cương năm 2018

Tối ngày 22/09, tại hội trường sân khấu khách sạn Mường Thanh Lạng Sơn, Công ty TNHH Xuân Cương tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm” tham dự chương trình có ban lãnh đạo và hơn 100 cháu thiếu nhi con em CBNV và người lao động Công ty.

Hỗ trợ trực tuyến


NV hỗ trợ 1 - NV hỗ trợ 2

HOTLINE

Lượt truy cập
  • 1
  • 43
  • 148,872