Tại Xuân Cương  sự phát triển của các đối tác và khách hàng được xây dựng dựa trên nền tảng bộ tứ tâm điểm sáng giá. Đây cũng là những giá trị mà bất cứ khách hàng nào mong muốn được sở hữu trong hoạt động kinh doanh của mình.

  1. Tâm điểm giao thông

– Điểm tiếp nối quan trọng của tuyến đường cao tốc quốc tế Hà Nội (Việt Nam) – Nam Ninh (Trung Quốc).

– Điểm huyết mạch trong hành lang kinh tế quốc tế Nam Ninh – Lạng Sơn.

– Tại đây có tới 6000 lượt khách qua cửa khẩu, 1000 lượt xe hàng hóa nhập khẩu mỗi ngày và chỉ mất 3 phút di chuyển tới cửa khẩu Hữu Nghị.

  1. Tâm điểm dịch vụ

Sở hữu hệ sinh thái với hàng loạt các dịch vụ phụ trợ như Đại lý Hải quan, dịch vụ XNK hàng hóa, cung cấp kho hàng hóa, kho lạnh, dịch vụ vận tải hành khách, gửi xe lưu bãi, dịch vụ khách sạn nhà hàng hiện đại… 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 mang tới cho đối tác cơ hội kinh doanh sinh lời hấp dẫn và các tiện ích khép kín.

  1. Tâm điểm chất lượng

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng phục vụ làm tiêu chí quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 cam kết phục vụ đối tác, quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tâm, nhanh chóng, hiệu quả.

  1. Tâm điểm thương hiệu

Với những lợi thế độc quyền và vị thế xứng tầm, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 mang tới cho các đối tác, khách hàng tầm nhìn kinh doanh mới với chiến lược dài hạn, tiềm năng phát triển mạnh, sự bứt phá vượt trội trong thời gian không xa tại vùng cửa khẩu quốc tế Lạng Sơn.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569188 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.