Trong khoảng thời gian qua đại dịch Covid-19 đã gây ra những ảnh hưởng vô cùng lớn về đời sống xã hội cũng như kinh tế toàn cầu. Riêng tại Việt Nam trước những chính sách đúng đắn, quyết liệt của Đảng và Nhà nước chúng ta cơ bản đã kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Hưởng ứng THƯ KÊU GỌI vận động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 do Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, công ty TNHH Xuân Cương đã triển khai và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể CB-CNV tại đơn vị. Theo đó mỗi CB-CNV công ty sẽ đóng góp tối thiểu một ngày lương vào quỹ phòng, chống dịch Covid-19 do Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn phát động.

Công ty TNHH Xuân Cương ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19

Ngày 21/04/2020, đại diện BLĐ Công ty TNHH Xuân Cương, Ông Trần Ngọc Anh – PGĐ Điều hành, ông Phạm Tuấn Hoàng – PGĐ  Kinh doanh và Đầu tư Xây dựng, bà Nguyễn Thị My Hương – PGĐ Tài chính, đã trao tặng số tiền là 100.000.000 VNĐ đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn.

Ông Nông Lương Chấn – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn chia sẻ: trong thời gian qua dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, là một tỉnh giáp ranh với biên giới Trung Quốc công tác phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp muôn vàn khó khăn đặc biệt là về cơ sở vật chất, vật tư y tế. Để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh này ngoài nỗ lực từ phía lãnh đạo tỉnh, các cơ quan ban ngành thì đóng góp từ người dân, từ các doanh nghiệp là một nguồn lực không nhỏ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Ông thực sự cảm kích trước tấm lòng của CB-CNV Công ty TNHH Xuân Cương và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của công ty.

Công ty TNHH Xuân Cương hy vọng với sự đóng góp của mình sẽ giảm bớt được phần nào khó khăn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tình Lạng Sơn nói riêng và của cả nước nói chung.