Với tinh thần tương thân tương ái, thực hiện chỉ đạo của Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lạng Sơn, BCH Công ty TNHH Xuân Cương đã kêu gọi các cán bộ, nhân viên ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung, bằng tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của hàng loạt các cơn bão lớn, các tỉnh Miền Trung, Trung bộ, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mực nước đỉnh lũ ở một số nơi đã vượt mức lũ lịch sử. Mưa lũ làm nhiều người chết và mất tích; gần 150.000 ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng. Gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; hơn 2.100 ha thủy sản bị thiệt hại, hơn 151.000 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập.

Dưới sự chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, nhân dân, lực lượng vũ trang, công nhân, viên chức, lao động ở các địa phương đã và đang dốc lòng, dồn sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai, lũ lụt, đang rất cần sự quan tâm, cứu trợ từ các cấp, các ngành và toàn xã hội.

Thực hiện Lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Lạng Sơn kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, các tầng lớp Nhân dân, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, đồng bào trong và ngoài phường phát huy truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm, sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ Nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất, làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của Nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai.

BCH Công ty TNHH Xuân Cương phát động chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Cụ thể:

  • Thời gian:

– Quyên góp: 06.11.2020 ~ 15.11.2020

  • Cách thức

Đối với CBCNV:

Quyên góp thông qua Phòng/Ban/Bộ phận (tiền mặt hoặc ký ủy quyền trích trừ lương tháng 11)

Đối với quý khách hàng, đối tác, nhà hảo tâm:

  1. Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng:

– Ngân hàng: Vietinbank – Chi nhánh Lạng Sơn

– STK: 110.000.101.732

– Tên TK: BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY TNHH XUÂN CƯƠNG

– Nội dung: (Số điện thoại)_mien Trung

  1. Quyên góp tiền mặt trực tiếp vào hòm quyên góp đặt tại phòng giao dịch Công ty
  2. Quyên góp hiện vật tại Phòng Tổ chức – Hành chính _ Công ty TNHH Xuân Cương. Liên hệ Mr.Quân 0855.68.62.68