Tháng 10/2020, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec và Phòng khám Đa khoa Lạng Sơn tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Tại Xuân Cương, bên cạnh những chế độ chính sách, lương thưởng thì khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên là một phần không thể thiếu trong hoạt động thường niên của công ty, nhằm giúp cán bộ công nhân viên nắm được tình hình sức khỏe, kịp thời phát hiện các bệnh lý để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm, ổn định sức khoẻ để lao động.

  

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, các cán bộ công nhân viên được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe bao gồm khám tổng quát, xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu, chụp X-quang, đo thính lực.

 

Sau đợt khám sức khỏe lần này, công ty Tân Thanh cũng sẽ tập trung rà soát, đánh giá lại giá mức độ phù hợp của sức khỏe người lao động với công việc đang làm, để có sự điều chỉnh công việc phù hợp với tình hình sức khỏe hiện tại, giúp người lao động yên tâm công tác và cống hiến cho công ty.

Với hành động thiết thực này 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 tiếp tục khẳng định không ngừng bảo vệ sức khỏe cho toàn thể CBCNV và giúp phát triển nguồn nhân lực vững chắc cho công ty.

Chương trình khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp, qua mỗi buổi khám, mỗi cán bộ công nhân viên đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của y bác sĩ để có thêm những liệu pháp chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569118 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.