Đón nhận danh hiệu DN, doanh nhân tiêu biểu là sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV Công ty TNHH Xuân Cương vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Chặng đường 15 năm đầu tư vào khu vực Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị – Lạng Sơn, Xuân Cương từng bước khẳng định vững chắc vị thế của doanh nghiệp cũng như về những đóng góp cho tỉnh Lạng Sơn trong phát triển kinh tế – xã hội.

Xuất phát từ cái Tâm cống hiến cho tỉnh nhà, Xuân Cương đã góp phần xây dựng diện mạo khang trang hiện đại cho tỉnh biên giới Lạng Sơn. Không chỉ vậy, mỗi năm Công ty còn đóng góp hàng tỷ đồng cho ngân sách Nhà nước, thu hút và tạo điều kiện cho hơn năm trăm lao động địa phương với mức thu nhập bình quân trên 10 triệu đồng/ người/ tháng.

TNgày 13/10, UBND tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ tôn vinh danh hiệu cho doanh nhân, doanh nghiệp (DN) tiêu biểu trên địa bàn. Dự lễ có ông Vy Văn Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; hơn 300 DN, doanh nhân;…

Trong những năm qua, đối mặt với khó khăn thách thức, các DN, doanh nhân Lạng Sơn đã không ngừng nỗ lực vươn lên, dám nghĩ dám làm, năng động, nhạy bén trong kinh doanh, đóng góp lớn cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của Lạng Sơn nói riêng và đất nước nói chung. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình tọa đàm trực tiếp với một số doanh nhân tiêu biểu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh.

Đặc biệt, 25 DN và 15 doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã được tôn vinh tại buổi lễ. Trong đó, Công ty TNHH Xuân Cương được tôn vinh là DN tiêu biểu tỉnh Lạng Sơn lần thứ 3 năm 2020..

Đón nhận danh hiệu DN, doanh nhân tiêu biểu là sự ghi nhận những đóng góp của toàn thể CBNV Công ty TNHH Xuân Cương vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Đây cũng là niềm cổ vũ động viên to lớn, tạo không khí phấn khởi cho tập thể Công ty Xuân Cương quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569118 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.

Comments are closed.