Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang.

Hòa chung không khí kỉ niệm 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam, sáng nay ngày 20-10-2020, đại diện các nam công đoàn viên công ty đã gửi những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực cùng những lời chúc mừng tới các chị em là cán bộ công nhân viên của công ty.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑪𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 trân trọng gửi đến Qúy khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc. Kính chúc Qúy vị ngập tràn niềm vui và viên mãn, thành đạt.

Ban Lãnh đạo thân gửi lời chúc yêu thương, tri ân đến toàn thể nữ giới của 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑪𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈. Chúc các bạn luôn xinh tươi, may mắn và thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Kính chúc 20 – 10 ấm áp, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui.