Song hành cùng việc đẩy mạnh kinh doanh, tháo gỡ khó khăn Công ty Xuân Cương nỗ lực hết sức trong việc chủ động đảm bảo an toàn, phòng chống bệnh dịch Covid-19.

Hơn 100 ngày căng mình chống dịch, Việt Nam tự hào đã kiểm soát tốt đại dịch Covid-19 trên mảnh đất hình chữ S. Đó là một cuộc chiến cam go, căng thẳng, là sự đoàn kết “đồng thanh tương ứng, đồng chí tương cầu”. Chúng ta luôn tự hào với một hệ thống chính trị chặt chẽ quyết liệt sáng suốt và mọi tầng lớp nhân dân trên dưới đồng lòng.

Sự bùng phát trở lại đầy hiểm nguy lần này của Covid-19 yêu cầu tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn cuộc chiến trước đó. Ngay khi nhận được những thông tin về dịch bệnh, Ban giám đốc Công ty Xuân Cương đã nhanh chóng đưa ra những phương pháp phòng chống dịch kịp thời.

Công ty tiếp tục chủ động các công tác khử trùng bến bãi, tòa nhà, kiểm tra thân nhiệt, sát trùng tay và bắt buộc đeo khẩu trang đối với tất cả các lái xe, phụ xe, người ra vào bến bãi. Đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các DN có hoạt động XNK hàng hóa trong thời điểm này.

Duy trì đội lái xe chuyên trách là người Việt Nam, vận chuyển xe hàng sang bến bãi của Trung Quốc. Các lái xe, chủ hàng được bố trí khu cách ly tập trung với chế độ sinh hoạt, ăn uống đảm bảo an toàn theo quy định và được quản lý chặt chẽ.

Bên cạnh đó Xuân Cương tích cực phối hợp, hỗ trợ những cơ quan ban ngành tại địa bàn cửa khẩu trong công tác phòng chống dịch: Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị, BQL Khu kinh tế Cửa khẩu; Trạm Kiểm dịch y tế cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị… Song hành cùng việc chống dịch, công ty đang nỗ lực hết sức trong việc đảm bảo kinh doanh, tháo gỡ những khó khăn trong giai đoạn thời điểm gian nan này.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569188 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.