Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Công ty TNHH Xuân Cương nhận dịch vụ bốc xếp, sang tải hàng hoá bằng thủ công  tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, ga liên vận quốc tế Đồng Đăng. Phương châm phục vụ của chúng tôi: Giá cả hợp lý – Tận tình – Chu đáo – Nhanh chóng – An toàn và Hiệu quả.

Được thành lập từ năm 2010, đội công nhân Bốc xếp Thủ công của Công ty TNHH Xuân Cương gồm 1 cán bộ quản lý, 2 nhân viên điều hành 22 tổ bốc xếp từ 240-260 công nhân. Công nhân bốc xếp thủ công của Công ty TNHH Xuân Cương chủ yếu là người lao động địa phương tỉnh Thanh Hoá và một số tỉnh lân cận, có độ tuổi từ 20-50, trẻ khoẻ và nhiệt tình. Là những công nhân có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có tính kỷ luật cao trong chuyên môn… Vì vậy chúng tôi luôn đáp ứng công việc được nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo tiến độ thời gian cho quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng tận tình, chu đáo phục vụ quý khách với giá cả thoả thuận hợp lý theo Quyết định số 870/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lạng Sơn.

Dịch vụ bốc xếp thủ công của chúng tôi bao gồm:

– Bốc xếp sang tải hàng hoá từ xe sang xe;

– Từ xe vào toa và ngược lại;

– Từ kho lên xe và ngược lại.

Quý khách hàng có nhu cầu bốc xếp sang tải hàng hoá, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Xuân Cương để được phục vụ tận tình, chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả.

Địa chỉ: Khu văn phòng điều hành, Công ty TNHH Xuân Cương, Bãi đỗ xe Hữu Nghị

Cửa khẩu Hữu Nghị.

–  ĐT/Fax: 0253 81 66 88                                – Di động:  0988.601.166