Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.

Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương chuyên cung ứng các dịch vụ kho bãi hỗ trợ vận tải.

Các kho gửi hàng hoá của Công ty Xuân Cương được xây dựng tại Bãi xe Cửa khẩu Hữu Nghị trên vị trí cao ráo, cách Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị 800m. Kho Tổng hợp diện tích 1000m2. Vị trí đặt kho thuận lợi trong việc gửi hàng hoá chờ xuất nhập khẩu qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị và Mốc Bảo Lâm. Thủ kho là những cán bộ có năng lực, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn, luôn phục vụ quý khách trên tinh thần nhiệt  tình, chu đáo. Chúng tôi luôn sẵn lòng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Các kho gửi hàng hoá của Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương được tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về PCCN, thuận tiện cho việc bốc xếp, sang tải hàng hoá. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu lưu kho bãi với số lượng lớn. Các mặt hàng có giá trị kinh tế lớn được bảo quản và đảm bảo an toàn theo yêu cầu của khách hàng trong suốt thời gian hợp đồng. Thủ tục lưu kho gọn nhẹ, đơn giản. Ngoài việc nhận gửi hàng hoá chúng tôi còn phục vụ quý khách cắm điện công lạnh bảo quản hàng hoá  24/24 giờ.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hoá, cắm điện công lạnh vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương để được phục vụ chu đáo, nhanh chóng và thuận tiện. Điện thoại liên hệ:

– Cắm công lạnh liên hệ phòng Kinh doanh – SĐT: 0906 054 868

–  Kho gửi hàng hoá tại Bãi ngoài, liên hệ  phụ trách kho: 0888 850 902