Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Với diện tích khoảng 9h (đang có kế hoạch mở rộng thêm trong thời gian tới) Bãi đỗ xe quốc tế Cửa khẩu Hữu Nghị của công ty TNHH Xuân Cương đảm bảo chỗ đỗ cho 700 – 800 xe tải cùng hàng trăm xe khách. Với một diện tích sân bãi lớn như vậy công tác đảm bảo an ninh luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Kết hợp cả hai yếu tố công nghệ và con người quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình.

Đội ngũ bảo vệ an ninh đông đảo có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Các trang thiết bị hiện đại, hệ thống kiẻm soát xe ra vào bằng thẻ, bốt bảo vệ có hệ thống máy tính kết nối với CAMERA giám sát toàn bộ khu vực. Nhân viên bảo vệ trực cả đêm, trong bãi có nhiều CAMERA HD giám sát có độ nét cao, khả năng phóng to thu nhỏ trong phạm vi 300m. Do vậy công ty có thể đảm bảo tình trạng mất trộm, lấy trộm đồ ô tô, quấy rối, xin đểu lái xe… sẽ được hạn chế tối đa. Sự an toàn của hàng hóa và xe luôn được đặt lên hàng đầu.

Nếu cần thêm thông tin hoặc muốn tư vấn dịch vụ, hãy gọi đên số:  (0253) 81 66 88 (phòng hành chính – Từ 8h-17h tất cả các ngày trong tuần) để được giải đáp. Hoặc gọi số di động: Hà Hiếu Hải: 0982.092.527 (tư vấn 24/24).