Đáp ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc, sự hấp dẫn của thương hiệu tuyển dụng và giữ chân nhân tài, công ty TNHH Xuân Cương tự hào là 1 trong số những nơi làm việc tốt nhất tại thị trường Lạng Sơn.

Để phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh hội nhập, bất cứ doanh nghiệp nào cần chú trọng đến việc cải thiện môi trường làm việc, đồng thời đưa ra những chính sách phúc lợi phù hợp để giữ chân nhân tài cũng như nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Hiểu được điều đó, Xuân Cương luôn nỗ lực từng ngày, đảm bảo quyền lợi cho người lao động song hành với mục tiêu phát triển kinh doanh, coi đó là yếu tố quan trọng hàng đầu để phát triển và tạo dựng vị thế doanh nghiệp.

Môi trường làm việc tạo sự hấp dẫn

Theo khảo sát của Anphabe, 5 yếu tố có tác động cao tới gia tăng động lực tự thân cho người lao động bao gồm: Sức khỏe thể chất & tinh thần (Well-being), Tự chủ (Autonomy), Năng lực (Competency), Kết nối (Connection) và Ý nghĩa (Meaning). Khi nhân viên đánh giá tốt hơn 5 yếu tố này của môi trường làm việc, khảo sát này cho thấy họ được gia tăng đáng kể về mức độ nỗ lực và trung thành.

Đề cao việc tự chủ và phát huy năng lực của từng cá nhân nhưng luôn đảm bảo được sự kết nối, hợp tác trong tập thể, trong những năm gần đây, Xuân Cương tích cực xây dựng văn hóa công ty hướng tới theo các định hướng: Chính trực, Trách Nhiệm, Xuất sắc, Hợp tác, Sáng tạo và Hướng đến kết quả.

Công ty TNHH Xuân Cương luôn hấp dẫn và giữ chân nhân sự bằng ngôi trường làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, khuyến khích sự sáng tạo bắt kịp xu thế mới và tạo ra sự tăng trưởng cũng như phát triển bền vững cho công ty.

Giữ chân nhân sự nhờ chế độ đãi ngộ

Yếu tố “Sức khỏe và tinh thần” cho nhân viên luôn được Xuân Cương duy trì và cải thiện qua các năm. Những phúc lợi nổi bật được công ty mang đến cho nhân viên như chương trình Bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên, xây dựng các cơ sở vật chất phục vụ, hỗ trợ điều kiện làm việc của nhân viên; chú trọng xây dựng các cơ sở vật chất như các khóa học boxing, yoga; chăm lo bữa ăn phụ để chăm lo sức khỏe và tạo điều kiện cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn…

Khí thế của đội ngũ nhân viên Xuân Cương luôn hết mình vì công việc.

Xuân Cương cũng liên tục cập nhật, áp dụng các phần mềm, ứng dụng, hệ thống hiện đại, khép kín vào quá trình làm việc. Đây cũng chính là yếu tố hấp dẫn nhân sự đến với Xuân Cương, khi tạo cơ hội cho nhân viên được tiếp xúc, học hỏi.

Ngoài ra, danh tiếng của công ty được xây dựng trên sự tin tưởng của quý khách hàng, vị thế bền vững cũng giúp cho Xuân Cương trở thành thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn không chỉ với nhân sự trong tỉnh nhà mà còn là thu hút nhân tài từ khắp các vùng miền.

Chính sách đào tạo luôn được chú trọng

Để xây dựng được nguồn lực có chất lượng, Xuân Cương luôn có những chính sách hỗ trợ CBCNV các khóa đào tạo nâng cao trình độ nghiệp vụ. Ban lãnh đạo công ty luôn xác định yếu tố con người là sự quyết định thành công, chính vì vậy kế hoạch hành động và cũng là chiến lược quan trọng về nhân sự, hoạch định phát triển đội ngũ nhân sự, kế thừa đủ tâm và tầm, sẵn sàng cống hiến cho sự tăng trưởng của công ty.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569188 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.