Hướng tới chất lượng phục vụ hoàn hảo, “Khách hàng là trọng tâm”, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đẩy mạnh phương thức thanh toán bằng QR Code, máy POS.

Trong 3 năm trở lại đây, phương thức thanh toán QR Code, máy POS ngày càng được sử dụng rộng rãi. Thanh toán chỉ với 1 lần quét, hay thanh toán bằng mã QR đã quá quen thuộc với các “tín đồ” sử dụng smartphone. Nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật đã khiến phương thức này bùng nổ. Hướng tới chất lượng phục vụ hoàn hảo, “Khách hàng là trọng tâm”, 𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐂𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 đẩy mạnh phương thức thanh toán bằng QR Code, máy POS.

Chỉ cần cần quét mã QR bằng camera trên di động và nhập số tiền cần thanh toán, sau một tiếng “bíp” giao dịch được hoàn tất. Hệ thống sẽ tự động trừ số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn bằng đúng số tiền cần thanh toán cho nhân viên thu ngân. Quá trình giao dịch này được gọi là thanh toán bằng mã QR Code.

Máy POS (viết tắt của chữ Point of Sale) là máy bán hàng chấp nhận thẻ ngân hàng để thanh toán hóa đơn dịch vụ. Máy được thiết kế nhỏ gọn, cầm chắc trong lòng bàn tay. Máy dễ dàng lắp đặt tại cửa hàng của trung tâm thương mại, tại shop, cửa hàng lớn nhỏ mà không tốn quá nhiều không gian. Hiện có thể dễ dàng thấy sự có mặt của máy tại các điểm mua sắm, các quầy thu ngân, tính tiền của siêu thị, cửa hàng…

Những lợi ích lớn của hai phương thức thanh toán đang được áp dụng tại Xuân Cương:

💎 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐁𝐢̣ Đ𝐚̣̆𝐜 𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭

Những gì bạn cần để quét mã QR chỉ là một chiếc camera có sẵn trên điện thoại hoặc 1 chiếc thẻ: ATM, Visa, MasterCard…

💎 𝐓𝐡𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐋𝐨̛̣𝐢, 𝐃𝐞̂̃ 𝐒𝐮̛̉ 𝐃𝐮̣𝐧𝐠

Không cần nhập thông tin tài khoản của người mua hàng, số thẻ hay số tài khoản giống như các phương thức thanh toán khác.

💎 𝐓𝐢𝐞̂́𝐭 𝐊𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐆𝐢𝐚𝐧

Giao dịch sẽ hoàn thành nhanh gọn trong vài giây mà không cần khai thác bất cứ thông tin người dùng nào.

💎 𝐀𝐧 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐂𝐚𝐨

Khách hàng không phải cầm theo tiền mặt, không cần thông tin cá nhân vẫn có thể tiến hành thanh toán với yếu tố bảo mật cao.

💎 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐌𝐚̂́𝐭 𝐏𝐡𝐢́

Hiện tại, công ty Xuân Cương đang hỗ trợ miễn phí toàn bộ với việc sử dụng thanh toán bằng QR Code và máy POS.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569188 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.