Ngày 18/7/2020 vừa qua, Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty TNHH Xuân Cương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của Ban cố vấn, Ban Giám đốc công ty, Trưởng, phó và đại diện các phòng ban bộ phận.

Hội nghị đã cùng lắng nghe Báo cáo hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm từ ông Trần Ngọc Anh – Phó giám đốc điều hành, sự đóng góp và điều hành thảo luận của ông Nguyễn Hồng Cương – Phó giám đốc thường trực đối với phương hướng, nhiệm vụ cho 6 tháng cuối năm 2020.

15 năm một chặng đường trưởng thành và phát triển, Công ty TNHH Xuân Cương đã khẳng định được vị thế và tầm nhìn trong nền kinh tế nước nhà. Sở hữu địa thế thuận lợi nằm trong khu vực cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, bên cạnh sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, sự ủng hộ của các đối tác, sự tin tưởng từ phía Quý khách hàng, công ty Xuân Cương luôn nỗ lực từng ngày, tận dụng hiệu quả các lợi thế, phát huy nguồn lực con người để mang đến những kết quả rất khả quan về mọi mặt. Trải qua nhiều thách thức, khó khăn, Công ty vẫn đứng vững và ngày càng có sự chuyển mình rõ rệt.

Ông Trần Ngọc Anh – PGĐ Điều hành Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. 

Ông Nguyễn Hồng Cương – PGĐ Thường trực có ý kiến đóng góp với kết quả hoạt động kinh doanh và điều hành thảo luận cho những phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của Công ty Xuân Cương.

Cố vấn Công ty TNHH Xuân Cương – ông Nguyễn Tri Phương phát biểu.

Điển hình trong 6 tháng đầu năm 2020 đi qua với nhiều biến động lớn,Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đã phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề từ dịch bênh Covid-19, gây ảnh hưởng trầm trọng tới hầu hết các doanh nghiệp, tuy nhiên với sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn, thức thời của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể người lao động, Công ty tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cũng như hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Công ty Xuân Cương tự hào và tin tưởng rằng 6 tháng cuối năm 2020 sẽ đạt được nhiều nhiệm vụ mới, thắng lợi mới hơn nữa.

 

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569188 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.