Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị, hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương tổ chức Đại hội thể dục thể thao Xuân Cương lần thứ I năm 2020. Các môn thi đấu trong hội thao: bóng đá nam, bóng đá nữ, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, chạy tiếp sức, nhảy bao bố, cầu lông.

          Hội thao diễn ra từ ngày 23/12/2020 đến ngày 16/01/2021, với sự tham gia nhiệt tinh và đông đảo của các đơn vị khách mời Trạm Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, Trung tâm Kiểm dịch y tế cửa khẩu Hữu Nghị, trung tâm Quản lý cửa khẩu, UBND thị trấn Đồng Đăng, chi cục Hải quan Cửa khẩu Hữu Nghị và CBCNV công ty Xuân Cương.

Sau 02 tuần thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ vũ cho các đội. Hội thao thể hiện tinh thần thi đấu fair play, trung thực của toàn thể các đội tham gia hội thao với tinh thần hăng say lao động trong công việc và trong hoạt động văn thể mỹ, Hội thao lần này đã nhận được sự hăng hái tham gia của toàn thể CBCNV trong Công ty và đơn vị khách mời, chính điều này góp phần nâng cao tình hữu nghị, đoàn kết giữa các đơn vị; Hội thao là một hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ phần Hữu Nghị Xuân Cương (16/01/2006 – 16/01/2021).

          Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và hăng say sản xuất” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất năm 2021.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂
𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn
𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: hanhchinh@xuancuong.vn.
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.
𝐓𝐞𝐥: 02053 816 88