Hữu Nghị Plaza được ví như một sự chuyển mình mạnh mẽ của Xuân Cương. Một dự án hội tụ sự đẳng cấp, tiện nghi và hứa hẹn trở thành ngôi sao mới, trở thành trung tâm mới, hội tụ tinh hoa, khát vọng trên mảnh đất cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

Nằm trong khu vực năng động với tiềm năng vô cùng lớn về thương mại vùng biên, Công ty Xuân Cương được nhận được nhiều lợi thế để phát triển. Trong suốt quá trình 15 năm trưởng thành, Xuân Cương không ngừng vươn lên và góp phần vào thực hiện mục tiêu trở thành vùng kinh tế động lực chủ đạo phía Đông của miền Bắc.

Cao tốc Bắc Giang – Lạng Sơn đưa vào chính thức được đưa vào khai thác từ 15/1/2020 tạo sự kết nối giao thông trên hàn‌h lang kinh tế Hà Nội – Lạng Sơn và nhiều tỉnh thành khác. Tuyến đường đã mở ra cơ hội mới cho sự bứt phá vượt trội của các doanh nghiệp trong tỉnh, Xuân Cương cũng không ngoại lệ.

 

Là đơn vị tiên phong, mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ bến bãi bến bãi tại Cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị – Lạng Sơn, Xuân Cương đã mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn để có được vị thế vững vàng như ngày hôm nay. Thế nhưng không dừng lại ở vị trí hiện tại, mỗi ngày một bước tiến mới, toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty hướng tới những mục tiêu lớn hơn.

Hữu Nghị Plaza được đầu tư xây dựng và dần đưa vào hoạt động với nhiều sự kỳ vọng trở thành niềm tự hào với một diện mạo mới của khu vực cửa khẩu Hữu Nghị. Sở hữu vị trí đắc địa với 3 Phút di chuyển tới Cửa khẩu Hữu nghị, 6000 lượt khách qua lại cửa khẩu mỗi ngày cùng 1000 lượt xe hàng hóa xuất nhập khẩu mỗi ngày, Hữu Nghị Plaza còn mang tới lợi thế cạnh tranh lớn cho các đối tác, khách hàng.

Tòa nhà với quy mô 3 tầng, gần 10.000m2 sàn và sở hữu nhiều dịch vụ phụ trợ đi kèm, đáp ứng nhu cầu giao dịch với khách hàng một cách nhanh chóng thuận tiện.

  • Tầng 1 là sảnh đón khách của bến xe Xuân Cương. Khu vực Nhà hàng được bố trí hợp lí để phục vụ hành khách xuất nhập cảnh, tài xế xe tải v.v..
  • Tầng 2 khu vực cho showroom trưng bày.
  • Tầng 3 với hơn 1300m2 là khách sạn tiêu chuẩn cao cấp hiện đại tiện nghi và mặt bằng cho thuê văn phòng với diện tích trung Bình từ 40m2 – 90m2, tiện nghi, hiện đại, khép kín.

Hữu Nghị Plaza được ví như một sự chuyển mình mạnh mẽ của Xuân Cương. Một dự án hội tụ sự đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi và hứa hẹn trở thành ngôi sao mới, trở thành trung tâm mới, hội tụ tinh hoa trên mảnh đất cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569188 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.