Sáng ngày 11/11/2020 Công ty TNHH Xuân Cương đã tổ chức lễ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ kéo dài.

Tham dự lễ phát động có Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Trưởng – phó các Phòng/Ban/Bộ phận công nhân viên của công ty.

Tại lễ phát động, ông Nguyễn Hồng Cương – PGĐ thường trực công ty cho biết, những ngày qua các đợt mưa và lũ lớn liên tục kéo về đã gây ảnh hưởng lớn đến các tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Tấm lòng của toàn bộ CBCNV, quý khách hàng sẽ phần nào làm vơi bớt những đau thương mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân miền Trung. Toàn bộ số tiền quyên góp của Công ty sẽ được công khai, minh bạch và gửi tới những nhân dân miền Trung đang gặp phải khó khăn nhất, đúng nơi, đúng chỗ.

 

Với truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, “thương người như thể thương thân”, lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHH Xuân Cương đã kêu gọi cán bộ, công nhân viên, người lao động trong công ty chia sẻ tối thiểu 1 ngày lương để gửi tới đồng bào miền Trung.  Không chỉ là hành động đơn thuần “nhường cơm, sẻ áo”, việc làm này còn thể hiện nghĩa cử cao đẹp, một nét đẹp văn hoá của Công ty Xuân Cương đối với xã hội và cộng đồng.

𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐂𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 – 𝐔𝐘 𝐓𝐈́𝐍 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐇𝐎̛̣𝐏 𝐓𝐀́𝐂

𝐀𝐝𝐝: Cửa khẩu quốc tế Quốc tế Hữu Nghị, thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:0936569118 – 0398881699

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: lienhe@xuancuong.vn.

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: xuancuong.com.vn.